“ Sứ mệnh của chúng tôi là trao giá trị và nâng tầm trải nghiệm dịch vụ tới khách hàng, thông qua sản phẩm ẩm thực chất lượng và dịch vụ tận tâm, chu đáo chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng “

GIA VIÊN – NƠI GIA ĐÌNH ĐOÀN VIÊN

GIA VIÊN – NƠI GIA ĐÌNH ĐOÀN VIÊN

 

Cùng gia đình sum vầy, đong đầy hạnh phúc tại nhà hàng Gia Viên, với thực đơn hàng trăm món ngon nức tiếng dành cho các gia đình sum họp, là địa chỉ lựa chọn mỗi dịp cuối tuần.

Nhà hàng Gia Viên nằm ở vị trí trung tâm Hà Nội với không gian trang nhã, ấm cúng, thân thiện, bài trí hợp lý với hơn 300 chỗ ngồi.

Đặc biệt tháng 11, Nhà hàng Gia Viên triển khai chương trình Gia Viên – Nơi gia đình đoàn viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Gia Viên luôn được lựa chọn là nơi sum họp, đoàn viên của các gia đình. Trong 3 năm hoạt động, Gia Viên đã phục vụ hơn 50.000 gia đình tại Việt Nam!

Lựa chọn hàng đầu dành cho các gia đình tại Hà Nội vẫn luôn là Gia Viên, không chỉ nổi tiếng với những món ăn chất lượng tuyệt đối, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và ưu đãi lớn chưa từng có dành cho các dịp lễ, tết,…

Hãy nhanh tay mở thẻ Family chỉ có ở Gia Viên để có thể nhận được những ưu đãi lớn chưa từng có dưới đây:

  • Ưu đãi 20% và nhận quà tặng khi mở thẻ Vip gia đình!
  • Giảm ngay 15% khi ăn tối cùng gia đình!
  • Tặng ngay Voucher 1.000.000 VNĐ khi nâng cấp hạng thẻ!

Gia Viên – Nơi gia đình đoàn viên sẽ là địa điểm lý tưởng cho bữa ăn ấm cúng của  gia đình bạn! Hãy xiết chặt tình thân, tình bạn bè, đồng nghiệp bằng những giây phút hiếm có ngay tại Gia Viên – nơi mang đến những phút giây đoàn viên vô cùng đáng nhớ dành tặng bạn!

--------------

Nhà hàng Gia Viên

Ngon như cơm nhà - Không lo về giá

Địa chỉ: 228 Bà Triệu - Hà Nội

http://nhahanggiavien.vn

Mùa Trung Thu năm nay cũng đã cận kề.Hãy đặt mua ngay những hộp bánh trung thu Long Đình cao cấp để làm quà biếu gia đình và những người bạn yêu quý nhất:

Liên hệ mua Bánh Trung Thu uy tín tại

SHOWROOM BÁNH TRUNG THU LONG ĐÌNH

Địa chỉ: 74C Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 024 394 29166 – 024 394 29168

Webiste: https://banhtrungthulongdinh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/banhtrungthulongdinh

Business: https://banhtrungthu-longdinh.business.site/